Kem dừa cacao

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    604

VIP Mã số BN152

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 230 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.7g
    1.4%
  • Fat 25.4g
    33%
  • Carbs 2.21g
    0.8%
  • Net Carbs 0.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho tất cả các nguyên liệu (trừ đá viên) vào máy xay sinh tố. Xay ở tốc độ cao trong 2 phút, cho đến khi thành kem

    Bước 2

    Trong khi máy xay đang chạy, hãy tháo phần nắp trên cùng của và thả vào mỗi lần 1 viên đá (lưu ý để máy xay chạy thêm khoảng 10 giây cho mỗi viên đá)

    Bước 3

    Sau khi tất cả đá đã được cho vào, đổ hỗn hợp đã xay vào khay bánh 22×12cm rồi đặt trong ngăn đá, sau đó hẹn giờ cứ 30 phút lại lấy ra khuấy đều. Lặp lại quá trình này trong 2-3 giờ, cho đến khi đạt được độ cứng mong muốn

    Bước 4

    Thưởng thức cùng với các loại hạt cắt nhỏ hoặc sôcôla đen bào rắc lên trên

    Bước 5

    Bảo quản trong ngăn đá có thể lên đến 1 tuần

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây